Khi sử dụng dịch vụ của Xqphuongnam.com, quý khách hãy tin tưởng cung cấp thông tin của quý khách cho chúng tôi. Xqphuongnam.com hiểu rằng đây là trách nhiệm lớn và chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ thông tin của quý khách. Đồng thời, chúng tôi sẽ để quý khách nắm quyền kiểm soát thông tin của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu tại Xqphuongnam.com bao gồm:

 • Địa chỉ khách hàng
 • Số điện thoại
 • Email

Những thông tin này, quý khách hàng bắt buộc phải cung cấp khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của Xqphuongnam.com. Mục đích của việc cung cấp thông tin là vì Xqphuongnam.com sẽ liên hệ xác nhận, đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi đăng ký dùng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về lưu giữ và bảo mật các hoạt động sử dụng dịch vụ trên hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, quý khách còn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Xqphuongnam.com về các hành vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật để chúng tôi có biện pháp giải quyết thích hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Xqphuongnam.com sử dụng thông tin của quý khách cung cấp nhằm:

 • Cung cấp các dịch vụ của Xqphuongnam.com đến quý khách hàng
 • Gửi các thông báo về những hoạt động trao đổi thông tin giữa Xqphuongnam.com và quý khách hàng
 • Liên lạc và giải quyết với quý khách trong các trường hợp đặc biệt
 • Phòng ngừa các hoạt động sử dụng thông tin của quý khách hoặc những hoạt động giả mạo quý khách hàng để giao dịch với Xqphuongnam.com

Xqphuongnam.com cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng ngoài mục đích liên hệ và xác nhận các vấn đề có liên quan đến giao dịch mua hàng ở Xqphuongnam.com. Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác, cung cấp những thông tin của quý khách cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của quý khách hoặc tự quý khách. Các trường hợp còn lại, thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối dưới sự quản lý của Xqphuongnam.com. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ quý khách hàng

CÔNG TY TNHH XQ PHƯƠNG NAM

 • Địa chỉ: 368 Lê Đức Thọ , Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Hotline: 0917483863 – 0917434948
 • Email: xqphuongnam@gmail.com
 • Website: www.xqphuongnam.com

5. Công cụ và phương tiện để quý khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Quý khách có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi, và chúng tôi sẽ tự điều chỉnh thông tin theo yêu cầu của quý khách. Quý khách hàng cũng có thể nhờ Xqphuongnam.com hỗ trợ quý khách vấn đề này.

Quý khách có quyền gửi các khiếu nại về vấn đề lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến ban điều hành của Xqphuongnam.com. Khi tiếp nhận phản hồi, Xqphuongnam.com sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ với quý khách hàng để phản hồi và cùng quý khách đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng

Thông tin của quý khách trên Xqphuongnam.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Xqphuongnam.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin phải được sự đồng ý của quý khách, trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác. Xqphuongnam.com cam kết:

 • Không chuyển giao, không sử dụng, tiết lộ hay cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin của quý khách khi không có sự cho phép, đồng ý từ phía quý khách hàng.
 • Trường hợp máy chủ lưu trữ các thông tin bị mất thông tin của quý khách hàng do hacker tấn công, Xqphuongnam.com có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan chức năng điều tra và có giải pháp xử lý kịp thời. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho quý khách hàng được biết về sự việc xảy ra.
 • Xqphuongnam.com bảo mật tuyệt đối các giao dịch trực tuyến của quý khách bao gồm: các thông tin của hóa đơn, chứng từ kế toán tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Xqphuongnam.com.

Trên đây là chính sách mà Xqphuongnam.com cam kết bảo mật thông tin cho quý khách hàng. Chúc quý khách sức khỏe và thành công!