Công ty XQ Phương Nam chuyên sản xuất các mặt hàng: màng PE, bao bì túi PE,HDPE ,PP , dây dai nhựa PP, PET, băng keo các loại, ống lõi giấy các loại. Đặc biệt đơn vị còn sản xuất theo đơn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng
 
VP tọa lạc tại số 368 Lê Đức Thọ , Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Công ty XQ Phương Nam là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên về các sản phẩm dây dai nhựa PP, màng PE, bao bì PE, HDPE, PP, PET, băng keo các loại, các loại giấy , ống lõi giấy các loại.
 
Là một công ty trẻ, Công ty XQ Phương Nam với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG “ làm đầu nên không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản xuất, cập nhật những tiến bộ về khoa học kỹ thuật, các sản phẩm của công ty đã và đang được thị trường trong cũng như ngòai nước đặc biệt quan tâm và tiêu thụ mạnh mẽ .Với đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên cần lành nghề, có đầy đủ kiến thức kỹ thuật trong việc cãi tiến mẫu mã phù hợp với từng mục đích sử dụng, qua đó đáp ứng được những mẫu mã do khách hàng thiết kế và sản phẩm luôn đạt yêu cầu về chất lượng và mỹ quan. Đồng thời, luôn sát cánh với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, xem việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng là trách nhiệm và là mục tiêu thành công, chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất.