1. Lời giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã đến với website của Xqphuongnam.com

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa là quý khách đã đồng ý với những điều khoản này. Website có quyền chỉnh sửa, thay đổi, lược bỏ hoặc thêm bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa vào bất cứ thời gian nào.

Các thay đổi này có hiệu lực ngay sau khi được đăng trên trang web mà không cần có một thông báo nào trước đó. Khi các thay đổi về Điều khoản dịch vụ được đăng tải mà quý khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng trang web thì có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi mà Xqphuongnam.com đưa ra.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật các thay đổi của Xqphuongnam.com

2. Hướng dẫn sử dụng website

Điều kiện cần thiết khi vào website của Xqphuongnam.com là quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp hoặc của cha mẹ. Quý khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký tại Xqphuongnam.com, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website của chúng tôi. Nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận email thì quý khách có thể từ chối bằng cách hủy đăng ký nhận tin trong email

3. Thanh toán an toàn và thuận tiện

Quý khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán sau và lựa chọn áp dụng một phương thức phù hợp cho quý khách nhất:

Cách 1: Thanh toán online qua chuyển khoản, thẻ tín dụng

Cách 2: Thanh toán trực tiếp (người mua hàng nhận sản phẩm tại địa chỉ người bán)

Cách 3: Thanh toán sau (giao hàng và thu tiền tận nơi – COD)


CTY TNHH XQ PHƯƠNG NAMChuyên sản xuất sản phẩm đóng gói và bao bì nhựa

Địa chỉ: 368 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM & Xưởng sản xuất: Số 13 Đường 157, Ấp 6A, Xã Bình Mỹ, Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0917483863 – 0917434948
Email: xqphuongnam@gmail.com
Website: xqphuongnam.com